Mô tả
Rượu vang Torri D’oro Primitivo Manduria được làm từ 100% Primitivo giống nho nổi tiếng tại Ý. Đất đai ở đó là một sự pha trộn cân đối của đất sét và đá vôi. Khu vực chịu ảnh hưởng của biển và thời tiết ấm áp điển hình Địa Trung Hải. Cho ra những trái nho chín đều, chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà chai Torri D’oro Primitivo đang rất được ưa chuộng nhất hiện nay.
Quy trình làm vang Rượu vang Torri D’oro Primitivo Manduria
Nho sau khi được thu hoạch cẩn thận bằng tay đem về xưởng sản xuất, tại đây nho được chọn kỹ lưỡng lại lần nữa và đem làm sạch trước khi ép nghiền. Sau đó nước nho và vỏ nho được ngâm ủ cùng nhau để lấy được hương vị và màu sắc của nho. Quá trình lên men kéo dài 18-20 ngày ở nhiệt độ kiểm soát.
Tiếp đó lọc lấy nước nho và đem đi ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 8-12 tháng, khi rượu đạt tới độ trưởng thành sẽ đem đi đóng chai.
Hương vị Rượu vang Torri D’oro Primitivo Manduria
Rượu vang Primitivo này có màu đỏ đậm với hương thơm của anh đào, quả mọng hoa violet, thuốc lá và các loại khoáng chất nhẹ. Khỏa lấp vòm miệng, cấu trúc mạnh mẽ, ấm áp tròn đầy từ hương vị anh đào, cam thảo. Vin tannin mềm mại, mượt mà với dư vị kéo dài lâu trong khoang miệng khiến người thưởng thức mãi không thôi.
Thưởng thức Rượu vang Torri D’oro Primitivo Manduria
Rượu vang đỏ này thích hợp với các món thịt đỏ , giàu protein như: Bò bít tết, thịt thú rừng, phomai trưởng thành, thịt nguội, mỳ ý,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C. Ướp lạnh trước khi uống sẽ ngon hơn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.